Chính sách của chúng tôi

Chính sách bảo mật

CHÚNG TÔI TÍCH HỢP TÍNH NĂNG BẢO MẬT NÂNG CAO ĐỂ BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA BẠN

Tất cả các sản phẩm của Google đều được tích hợp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, liên tục bảo vệ thông tin của bạn. Thông tin chi tiết chúng tôi có được từ việc duy trì các dịch vụ giúp chúng tôi phát hiện và tự động chặn các mối đe dọa về bảo mật để chúng không bao giờ tiếp cận được đến bạn. Nếu phát hiện thấy điều gì đó có khả năng gây rủi ro mà chúng tôi cho là bạn nên biết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn thực hiện các bước để được bảo vệ tốt hơn.

GIỮ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi giữ lại dữ liệu mà chúng tôi thu thập trong nhiều khoảng thời gian khác nhau tùy thuộc vào bản chất của dữ liệu, cách chúng tôi sử dụng dữ liệu và cách bạn thiết lập các tùy chọn cài đặt:

Một số dữ liệu bạn có thể xoá bất cứ khi nào bạn muốn, chẳng hạn như thông tin cá nhân hoặc nội dung bạn tạo hoặc tải lên, như ảnh và tài liệu. Bạn cũng có thể xoá thông tin hoạt động đã lưu trong tài khoản của mình hoặc chọn tự động xoá sau một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu này trong Tài khoản của bạn cho đến khi bạn xoá hoặc chọn tự động xoá dữ liệu đó.

Sau một khoảng thời gian định sẵn, hệ thống sẽ tự động xóa hoặc ẩn danh các dữ liệu khác, như dữ liệu quảng cáo trong các tệp nhật ký trên máy chủ.

Chúng tôi lưu giữ một số dữ liệu cho đến khi bạn xóa Tài khoản Google của bạn, chẳng hạn như thông tin về tần suất bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi giữ lại một số dữ liệu trong khoảng thời gian dài khi cần thiết để phục vụ các mục đích pháp lý hoặc kinh doanh hợp pháp, Ví dụ: để bảo mật, ngăn chặn hành vi lừa đảo và lạm dụng hoặc lưu giữ sổ sách tài chính.

Khi bạn xóa dữ liệu, chúng tôi tuân theo một quy trình xóa để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dữ liệu của bạn khỏi các máy chủ của chúng tôi một cách an toàn, hoặc chỉ giữ lại dữ liệu dưới dạng ẩn danh. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng các dịch vụ của mình sẽ bảo vệ thông tin trước hành vi xóa do vô tình hay cố ý. Do vậy, có thể có độ trễ giữa thời điểm bạn xóa nội dung nào đó và thời điểm các bản sao của nội dung này được xóa khỏi các hệ thống đang hoạt động và sao lưu của chúng tôi.

Cập nhật gần nhất ngày 13 tháng 03 năm 2023

 

 

Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân (PII) bạn cung cấp, các thông tin này sẽ thể hiện rằng bạn là một người dùng cá nhân. Việc thu thập trên chỉ được thực hiện nếu bạn đồng ý yêu cầu của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm:

 • Họ tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân, bạn đồng ý với việc nếu pháp luật tại địa phương hoặc tại nơi bạn nhận thông tin cho phép, chúng tôi sẽ dùng thông tin đó để thực hiện các công việc sau:

 • trả lời các yêu cầu của bạn
 • cải thiện dịch vụ của chúng tôi
 • nâng cấp thông tin trên các phương tiện truyền thông
 • cung cấp cho bạn các thủ thuật, thông tin hữu ích, tin tức cập nhật mới về sản phẩm
 • thông báo về sản phẩm và dịch vụ mới
 • giúp khách hàng có cái nhìn về sản phẩm và dịch vụ
 • đánh giá các hồ sơ ứng tuyển công việc
 • cho các mục đích quản trị và đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi
 • cho các mục đích khác được liệt kê chi tiết trên web hoặc các ứng dụng đi động

Bạn có thể đưa ra các lựa chọn về quyền riêng tư sao cho phù hợp với bản thân. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn biết các công cụ kiểm soát quyền riêng tư của mình nằm ở đâu và làm sao để điều chỉnh chúng. Ví dụ: bằng công cụ chọn lọc đối tượng của chúng tôi, bạn có thể quyết định mình sẽ chia sẻ mọi bài viết với ai. Chúng tôi phát triển các biện pháp kiểm soát dựa trên phản hồi từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi làm việc không quản ngày đêm để bảo vệ tài khoản của mọi người và tích hợp khả năng bảo mật vào mọi sản phẩm. Hệ thống bảo mật của chúng tôi chạy hàng triệu lần mỗi giây để tự động tìm ra các mối đe dọa và loại bỏ chúng trước khi chúng tấn công bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ bảo mật của chúng tôi như xác thực 2 yếu tố để giữ cho tài khoản của mình an toàn hơn nữa.

Ngoài việc xem xét toàn diện về quyền riêng tư, chúng tôi còn nghiêm ngắt thử nghiệm bảo mật dữ liệu với sản phẩm.Chúng tôi cũng gặp gỡ các nhà quản lý, nhà lập pháp và chjyeen gia về quyền riêng tư từ khắp nơi trên thế giới để xin ý kỉens về các chính sách cũng như cách xử lý dữ liệu của chúng tôi.

Chúng tôi bắt buộc phải cung cấp thông tin cá nhân nếu chính quyền địa phương yêu cầu trong trường hợp điều tra, xử lý các vấn đề liên quan đến pháp luật và hiến pháp.

Cập nhật ngây 13 tháng 03 năm 2023

 

Chính sách giao sản phẩm

Chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho bạn thông qua nhiều hình thức được thoả thuận trong lúc trao đổi

CHÍNH SÁCH GIAO SẢN PHẨM

 1. Sản phẩm giao là hình ảnh, video đã được chỉnh sửa hoặc chưa chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn đã được trao đổi lúc trước.
 2. Sản phẩm được giao nếu là sản phẩm do chúng tôi chỉnh sửa đã được thêm logo thương hiệu quý khách có quyền đăng hoặc không (có thể gán tên thương hiệu hoặc người sáng tạo hoặc không). Tác dụng của tên thương hiệu góp phần trang trí, và tăng độ sang trọng cho sản phẩm, chống việc bên thứ 3 ăn cắp sản phẩm. Trong một số trường hợp đặc biệt chúng tôi không gán tên thương hiệu của chúng tôi, thay vào đó sẽ là thương hiệu của bạn (ảnh sản phẩm, fashion, thức ăn).
 3. Sản phẩm được giao nếu là sản phẩm gốc (file gốc chưa qua chỉnh sửa), bạn có quyền tự do chỉnh sửa, và sử dụng với bất kỳ mục đích gì theo nhu cầu của bạn.
 4. Lưu ý: Sản phẩm do chúng tôi chỉnh sửa hay sản phẩm gốc nếu bạn tự ý chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa lại hay thuê do bên thứ 3 nào đó thực hiện. Không tag tên thương hiệu chúng tôi vào, nếu tag hãy ghi rõ sản phẩm gốc do ai thực hiện, sản phẩm chỉnh sửa do ai thực hiện.

CHÍNH SÁCH CÔNG BỐ SẢN PHẨM

 1. Chúng tôi thường xuyên đăng ảnh lên mạng xã hội hoặc các phương tiện thông tin đại chúng như Google, Tiktok, Youtube,…
 2. Chúng tôi bắt buộc phải sự đồng ý của bạn, nếu không được sự đồng ý chúng tôi sẽ không đăng,
 3. Chúng tôi tôn trọng nguyên tắc bản quyền và luôn đồng bộ thời điểm công bố sản phẩm với bên các bạn (tránh việc rò rỉ thông tin sản phẩm trước ngày công bố).

Cập nhật gần nhất ngày 13 tháng 03 năm 2023

Contact Me on Zalo